Diễn Đàn OneTuyPhong Nơi Giao Lưu Kết Nới Teen Bình Thuận
Chào Mừng Bạn Đến Với Cộng Đồng Giao Lưu Chia Sẽ OneTuyPhong - Tuy Phong - Bình Thuận ! Hãy Đăng Kí Làm Thành Viên Để Sử Dụng Những Tiện Ích Và Nhiều Chức Năng Khác Của Diễn Đàn OneTuyPhong Nhé ! Xin Cảm Ơn

Note: Chào mừng bạn đến với PhanRiClub. Hãy Đăng ký thành viên hoặc Đăng nhập để có thể tham gia cùng PhanRiClub nhá !
Chào Mừng Bạn Đến Với Forum Cộng Đồng TeenPhanRi.Forump.Net - Tuy Phong - Bình Thuận ! Hãy Đăng Kí Làm Thành Viên Để Sử Dụng Những Tiện Ích Of Diễn Đàn Nhé

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • Admin

Tiện đây chia sẻ luôn đến các bạn hay làm web nhé, code này khá tiện lợi vì khi gặp màn hình vuông (độ phân giải 768x1024) thì banner sẽ không bị chèn vào trong gây khó chịu vướng víu mà nó sẽ tự mất đi, chỉ những ai sử dụng màn hình dài mới thấy được quảng cáo.
PHP Code:

Code:
<div id="divAdRight" style="display: block; position: fixed; top: 0px;">
 <a href="http://vietdesigner.net"><img src="https://dl.dropbox.com/u/41564288/120x600.jpg" width="125" /></a>
 </div>
 <div id="divAdLeft" style="display: block; position: fixed; top: 0px;">
 <a href=" http://vietdesigner.net"><img src="https://dl.dropbox.com/u/41564288/120x600.jpg" width="125" /></a>
 </div>
 <script>
 function FloatTopDiv()
 {
 startLX = ((document.body.clientWidth -MainContentW)/2)-LeftBannerW-LeftAdjust , startLY = TopAdjust+80;
 startRX = ((document.body.clientWidth -MainContentW)/2)+MainContentW+RightAdjust , startRY = TopAdjust+80;
 var d = document;
 function ml(id)
 {
 var el=d.getElementById?d.getElementById(id):d.all?d.all[id]:d.layers[id];
 el.sP=function(x,y){this.style.left=x + 'px';this.style.top=y + 'px';};
 el.x = startRX;
 el.y = startRY;
 return el;
 }
 function m2(id)
 {
 var e2=d.getElementById?d.getElementById(id):d.all?d.all[id]:d.layers[id];
 e2.sP=function(x,y){this.style.left=x + 'px';this.style.top=y + 'px';};
 e2.x = startLX;
 e2.y = startLY;
 return e2;
 }
 window.stayTopLeft=function()
 {
 if (document.documentElement && document.documentElement.scrollTop)
 var pY = document.documentElement;
 else if (document.body)
 var pY = document.body;
 if (document.body.scrollTop > 30){startLY = 3;startRY = 3;} else {startLY = TopAdjust;startRY = TopAdjust;};
 ftlObj.y += (pY+startRY-ftlObj.y)/16;
 ftlObj.sP(ftlObj.x, ftlObj.y);
 ftlObj2.y += (pY+startLY-ftlObj2.y)/16;
 ftlObj2.sP(ftlObj2.x, ftlObj2.y);
 setTimeout("stayTopLeft()", 1);
 }
 ftlObj = ml("divAdRight");
 //stayTopLeft();
 ftlObj2 = m2("divAdLeft");
stayTopLeft();
}
 function ShowAdDiv()
 {
 var objAdDivRight = document.getElementById("divAdRight");
 var objAdDivLeft = document.getElementById("divAdLeft");
 if (document.body.clientWidth < 1000)
 {
 objAdDivRight.style.display = "none";
 objAdDivLeft.style.display = "none";
 }
 else { objAdDivRight.style.display = "block";
 objAdDivLeft.style.display = "block";
 FloatTopDiv();
 }
 }
 </script>
 <script>
 document.write("<script type='text/javascript' language='javascript'>MainContentW = 1000;LeftBannerW = 125;RightBannerW = 125;LeftAdjust = 5;RightAdjust = 5;TopAdjust = 10;ShowAdDiv();window.onresize=ShowAdDiv;;<\/script>");
 </script>  
Điều chỉnh thông số cho hợp lý rồi sau đó paste vào header của website/forum nhé

  • BQT

Hay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com